Tư vấn miễn phí 24/70917.999.278

TRUNG THU ẤM ÁP CỦA HYUNDAI GIA LAI CÙNG TRẺ EM LÀNG SOS TP PLEIKU

Mùa trung thu đang dần đến, đây là ngày tết mà hầu như tất cả thiếu nhi đều mong chờ và thích thú. Đêm thanh trăng lên, ánh trăng tròn sáng vành vạch, tất cả trẻ em trên tay cầm đèn lồng sáng lấp lánh. Các bé cùng nhau nô đùa và ăn uống. Trên môi nở rộ nụ cười, sự vui vẻ đầy hồn nhiên.

Tuy nhiên, không phải em bé nào cũng may mắn để có thể đón một cái tết trung thu trọn vẹn. Với những hoàn cảnh khác nhau, tuổi thơ của các bé cũng được trải qua khác nhau. Thấu hiểu được điều đó cùng sự quan tâm của Ban lãnh đạo Hyundai Gia Lai đã mang yêu thương về với các em làng trẻ SOS TP Pleiku.

 

Nhìn thấy niềm vui khi các em nhận các phần quà trung thu như phần nào được an ủi bù đắp những thiếu thốn thiệt thòi của các em khi thiếu đi tình thương bao bọc của gia đình. Những phần bánh , phần quà và những quyển vở là những món quà vật chất nhỏ những thấm đậm giá trị tinh thần mà Hyundai Gia Lai mang đến cho các em. Hi vọng rằng các em sẽ cảm thấy ấm lòng hơn trong dịp trung thu này , và cũng là động lực để các em phấn đấu học tập.

Bên cạnh những phần quà là những tiết mục văn nghệ, tiết mục múa Lân – Rồng hết sức đặc sắc không thể thiếu trong mỗi đợt trung thu nhìn thấy những nụ cười những ánh mắt thích thú của bọn trẻ cũng làm ấm lòng những người thực hiện chương trình như chúng tôi trong buổi chiều sương lạnh vùng Tây Nguyên.

Hi vọng các em sẽ học thật giỏi nhé. Các em hãy cứ tin rằng mình không đơn độc bởi còn rất nhiều nhà hảo tâm sẽ quan tâm và hỗ trợ các em như Hyundai Gia Lai đã làm.

 

 

Tin liên quan

Tính năng an toàn nào nên chọn khi cân nhắc khi mua xe

Chi tiết Hyundai Accent MT Base (Bản Thiếu – Taxi)

MỪNG XUÂN CANH TÝ, NHẬN CƠN MƯA LÌ XÌ

Đại lý Hyundai Gia Lai

Tucson 2020

Contact Me on Zalo