Tư vấn miễn phí 24/70918.333.278

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH HỆ THỐNG SAVICO ĐÀ NẴNG TẠI GIA LAI – LẦN THỨ 2 NĂM 2016

Ngày hội gia đình Hệ thống SAVICO Đà Nẵng tại Gia Lai lần thứ 2 năm 2016 với chủ đề “Tăng trưởng trong thay đổi” tại Trại Hoa Vàng Trường Sơn, đường Trường Chinh, Tp Pleiku, tỉnh Gia Lai vào ngày 03/07/2016. Đây là chương trình truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh giá trị nhân văn sâu sắc của Ngày gia đình Việt Nam 28/6, đề cao giá trị văn hóa truyền thống của đại gia đình SAVICO, tạo điều kiện để CBCNV và gia đình, người thân gặp gỡ giao lưu và thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong hệ thống.Từ đó, mọi người có thể sẻ chia, thông cảm những khó khăn, vất vả, thấu hiểu được công việc của người thân mình đang làm, tạo điều kiện để mọi người cùng làm việc đạt hiệu quả tốt hơn.

Đến tham dự ngày hội gia đình Savico Đà Nẵng tại Gia Lai lần thứ 2 năm 2016 có hơn 160 CBCNV và gia đình trong hệ thống tại Gia Lai, gồm: Công ty Cổ phần Savico Đà Nẵng, Công ty Cổ phần DANA – Chi nhánh Gia Lai (Dana Ford Gia Lai), Công ty Cổ phần Ôtô Sông Hàn – Chi nhánh Gia Lai (Hyundai Gia Lai).

Tham gia ngày hội gia đình Savico Đà Nẵng tại Gia Lai là dịp CBNV cùng gia đình tham gia các hoạt động giao lưu, vui chơi, giải trí để qua đó thể hiện sự gắn kết, tinh thần đồng đội, quyết tâm của tập thể không chỉ trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn trong cả hoạt động thể thao vui chơi giải trí . Và đặc biệt Ngày hội gia đình Savico Đà Nẵng tại Gia Lai đã trao 08 suất học bổng khuyến học cho con CBNV có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016, tổ chức các hoạt động vui chơi theo chủ đề “Vì hành tinh xanh”, kêu gọi CBNV và gia đình tiết kiệm điện nước, bảo vệ môi trường, không xả thải và cùng hành động vì một môi trường xanh sạch đẹp…

Qua 2 lần tổ chức , Ngày hội gia đình hệ thống SAVICO Đà Nẵng tại Gia Lai đã dần trở thành một nét văn hóa mang đậm giá trị nhân văn và giá trị truyền thống của đại gia đình SAVICO Đà Nẵng. Sự kiện cũng đã thực sự trở thành một ngày hội mà tất cả CBNV cùng gia đình, người thân háo hức chờ đón để tham gia vào mỗi dịp hè đến. Đó cũng chính là điều mà tập thể Ban lãnh đạo của SAVICO Đà Nẵng mong muốn sẽ tiếp duy trì, phát huy để nhân rộng hơn nữa nét đẹp văn hóa này đến từng CBNV đã, đang và sẽ làm việc tại hệ thống  SAVICO Đà Nẵng./.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SAVICO ĐÀ NẴNG

66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điệnthoại: 0511 .3647848                  Fax: 0511.3646517

Chương trình văn nghệ chào mừng Ngày hội Gia Đình Savico Đà Nẵng tại Gia Lai lần 2 - 2016

Chương trình văn nghệ chào mừng Ngày hội Gia Đình Savico Đà Nẵng tại Gia Lai lần 2 – 2016

Lãnh đạo Savico Đà Nẵng trao học bổng khuyến học cho con CBCNV

Lãnh đạo Savico Đà Nẵng trao học bổng khuyến học cho con CBCNV

Cuộc thi Bé tô tượng Sắc màu Cuộc sống

Cuộc thi Bé tô tượng Sắc màu Cuộc sống

20160703_092852

Team Hoàng Sa với Lá cờ chủ đề Gia đình “Tình mẫu tử”

Trò chơi vận động Nhảy dây tập thể

đập bong bóng

Trò chơi vận động Bịt mắt đập bóng nước

vandong

Trò chơi vận động Chèo thuyền trên cạn

Trò chơi vận động Thi kéo co

Trò chơi vận động Thi kéo co

Phần thi cắm hoa rất ấn tượng

Phần thi cắm hoa rất ấn tượng

Tin liên quan

NGÀY HỘI THIẾU NHI CỦA HYUNDAI GIA LAI 01-6-2019

Giải bóng đá Hyundai Gia Lai mở rộng 2017

Tết Trung thu là tết của đoàn tụ, và của thương yêu, tết của đại gia đình Hyundai Gia Lai

Tuần Lễ Trưng Bày HYUNDAI TUCSON 2017 Phiên Bản Mới Nhất – Đã Có Mặt Tại HYUNDAI Gia Lai

Tuần lễ vàng tham quan và trải nghiệm lái thử xe Hyundai i10 hoàn toàn mới

Contact Me on Zalo