Tư vấn miễn phí 24/70918.333.278

Hyundai Gia Lai kỷ niệm một năm thành lập

Năm 2015 chúng ta chứng kiến sự tăng trưởng ổn định và bền vững của nền kinh tế nước nhà, đặc biệt ngành công nghiệp ô tô đã có 1 năm đột phát thật sự về doanh số, với hơn 240 nghìn xe lắp ráp và 125 nghìn xe nhập khẩu được tiêu thụ, một con số kỉ lục từ trước đến nay. Tại thị trường ô tô khu vực Tây Nguyên cũng chứng kiến sự tăng trưởng ấn tượng, góp phần lớn trong số đó là sản phẩm do thương hiệu Hyundai Gia Lai phân phối

Hyundai Gia Lai – Đại lý uỷ quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức được thành lập từ  ngày 14/03/2015, cho đến nay vừa tròn 1 năm tuổi. Đây là khoảng thời gian không dài để gầy dựng thương hiệu tại thị trường hoàn toàn mới, đầy cạnh tranh và thử thách. Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng, sự quyết tâm, đồng lòng của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên, Hyundai Gia Lai đã nhanh chóng đưa mọi hoạt động kinh doanh đi vào ổn định và phát triển một cách nhanh chóng, hiệu quả.

showroom Hyundai Gia Lai

showroom – Hyundai Gia Lai

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại và trình độ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Hyundai Gia Lai được xây dựng  theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu, với các chức năng bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Tổng diện tích của đại lý lên đến 2.000 mét vuông, được thiết kế hiện đại bao gồm các khu vực riêng biệt gồm: showroom trưng bày xe, khu vực sửa chữa bảo hành và khu vực trưng bày phụ tùng, phụ kiện.

Khu vực sửa chữa

khu vực bảo dưỡng, sửa chữa xe

Khu vực sữa chữa

cầu nâng xe

cầu nâng xe

Trong đó, trung tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành của Hyundai Gia Lai được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc với nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS, thiết bị kéo nắn khung sườn, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác… với tổng mức đầu tư lên đến 15 tỷ đồng, đủ để tiếp nhận hơn 50 lượt xe một ngày.

 

Phát huy tiềm năng và tận dụng cơ hội, được sự chỉ đạo sao sát và quyết liệt của Ban Tổng Giám đốc, năm 2015 Hyundai Gia Lai đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao:

Tổng lượt xe vào làm dịch vụ hơn 3,700 lượt.

Tổng doanh thu sau 12 tháng hoạt động: 189 tỷ đồng.

Tổng số xe bán ra sau 1 năm là: 288 xe chiếm 23% lượng xe mới toàn tỉnh Gia Lai

Đây là bước khởi đầu khá thuận lợi, khẳng định tính đúng đắn và hiệu quả trong định hướng phát triển của một Doanh nghiệp,  mở ra nhiều cơ hợi để Hyundai Gia Lai tiếp tục tiến xa với những mục tiêu lớn hơn nữa.

Với phương châm “chất lượng – niềm tin” Hyundai Gia Lai không ngừng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đem đến sự hài lòng cao nhất.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt một năm qua, trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình:

“Tri ân khách hàng – Mừng sinh nhật Hyundai Gia Lai lần thứ I ”.
Theo đó, từ ngày 10/03/2016 đến hết ngày 09/04/2016:

  • Khuyến mãi dịch vụ:
  • Giảm 10% phụ tùng bảo dưỡng: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa,

lọc nhiên liệu….

  • Giảm 10% chi phí chăm sóc làm đẹp xe.
  • Giảm 30% công bảo dưỡng.
  • Kiểm tra xe miễn phí.
  • Quà tặng hấp dẫn.
  • Khuyến mãi bán hàng:
  • Khuyến mãi lên đến 30 triệu đồng.
  • Giảm 10% phụ kiện xe mới: Phim cách nhiệt, DVD, phủ gầm, phủ Nano…

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hyundai Gia Lai
Địa chỉ: 278 Lê Duẩn, P. Thắng Lợi, TP Pleiku, Gia Lai
Điện thoại : 0916.020.278
Người liên hệ : Nguyễn Đình Mến

Tin liên quan

NGÀY HỘI THIẾU NHI CỦA HYUNDAI GIA LAI 01-6-2019

Giải bóng đá Hyundai Gia Lai mở rộng 2017

Tết Trung thu là tết của đoàn tụ, và của thương yêu, tết của đại gia đình Hyundai Gia Lai

Tuần Lễ Trưng Bày HYUNDAI TUCSON 2017 Phiên Bản Mới Nhất – Đã Có Mặt Tại HYUNDAI Gia Lai

Tuần lễ vàng tham quan và trải nghiệm lái thử xe Hyundai i10 hoàn toàn mới

Contact Me on Zalo