Tư vấn miễn phí 24/70918.333.278

Hyundai Gia Lai chúc tết và chúc mừng năm mới đến với các khách hàng

Năm 2016 đang dần chuyển mình, nhường chỗ cho năm mới 2017 đang đến gần hơn bao giờ hết. Trong không khí hân hoan này, Công ty TNHH MTV Ô Tô Gia Lai xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc năm mới:
unnamed
AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – MAY MẮN – HẠNH PHÚC

Trong năm 2016, mặc dù trải qua sự cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành ô tô, nhưng Hyundai Gia Lai vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ Quý khách hàng. Bằng tất cả sự chân thành của mình, Hyundai Gia Lai xin gửi đến Quý khách hàng và các đối tác lời cảm ơn sâu sắc nhất. Sự thành công và ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác chính là nguồn động lực để Hyundai Gia Lai không ngừng phấn đấu để mang lại những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Năm vừa qua cũng chứng kiến sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể lãnh đạo và nhân viên Hyundai Gia Lai với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và giá trị thương hiệu của công ty. Trong năm mới 2017, Hyundai Gia Lai vẫn lấy chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động của công ty. Chúng tôi mong rằng Hyundai Gia Lai sẽ tiếp tục nhận được sự tin cậy, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong năm thời gian sắp tới.
❤ HYUNDAI GIA LAI – CHẤT LƯỢNG, NIỀM TIN ❤

Tin liên quan

NGÀY HỘI THIẾU NHI CỦA HYUNDAI GIA LAI 01-6-2019

Giải bóng đá Hyundai Gia Lai mở rộng 2017

Tết Trung thu là tết của đoàn tụ, và của thương yêu, tết của đại gia đình Hyundai Gia Lai

Tuần Lễ Trưng Bày HYUNDAI TUCSON 2017 Phiên Bản Mới Nhất – Đã Có Mặt Tại HYUNDAI Gia Lai

Tuần lễ vàng tham quan và trải nghiệm lái thử xe Hyundai i10 hoàn toàn mới

Contact Me on Zalo