Tư vấn miễn phí 24/70918.333.278

Hyundai Gia Lai: Đưa “Chăn ấm mùa đông” đến buôn làng

DSC_2655DSC_2655

Ông Lê Văn Trọng, Giám Đốc Điều Hành phát biểu tại chương trình

Ông Lê Văn Trọng, Giám Đốc Điều Hành phát biểu tại chương trình

Chương trình từ thiện “Chăn ấm Mùa đông” 2016 muốn hướng đến việc phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân vùng khó khăn, vùng dân tộc thiểu số trong công tác chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, đẩy mạnh việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện của Hyundai Gia Lai, góp phần giúp đỡ các gia đình người đồng bào thuộc diện nghèo và khó khăn của địa phương có thêm điều kiện thuận lợi sinh hoạt hằng ngày trong thời tiết mùa đông lạnh.

Phát quà cho các em thiếu nhi trong nhóm múa

Phát quà cho các em thiếu nhi trong nhóm múa

Tại đây, đoàn từ thiện của Hyundai Gia Lai đã trao các phần quà cho bà con với tổng giá trị khoảng 24 triệu đồng. Trong đó, có 100 suất quà với giá trị 250.000 đồng/suất (bao gồm chăn bông, gạo, sữa…) và 5 phần quà (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng) dành cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (bao gồm chăn bông, gạo, sữa, tiền mặt) cùng một số phần quà khác do chính Đoàn từ thiện của Hyundai Gia Lai và Văn phòng đại diện Pháp lý khu vực miền Trung & Tây Nguyên trực tiếp vào tận buôn làng trao cho các hộ gia đình người đồng bào có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các phần quà đầy ý nghĩa được trao cho bà con

Các phần quà được trao cho bà con

Đại diện bên báo Pháp Lý - nhà bào Tâm Nguyện trao các phần quà cho bà con

Đại diện bên báo Pháp Lý – nhà bào Tâm Nguyện trao các phần quà cho bà con

DSC_2789

Phó Giám Đốc Hyundai Gia Lai trao quà những phần quà cho bà con

Chị Rơ Lan Byih (Làng Ếch, xã Ia Khai, huyện Ia Grai, Gia Lai) chia sẻ: “Hoàn cảnh gia đình mình rất khó khăn, chồng mất sớm nên một mình mình phải nuôi 2 con nhỏ ăn học. Hôm nay có đoàn từ thiện về tặng cho bà con chăn ấm nên mình cảm thấy rất vui và phấn khởi. Mình không biết nói gì hơn, mình và đồng bào cảm ơn Đoàn rất nhiều”.

Hyundai Gia Lai phối hợp với Văn phòng đại diện Pháp lý khu vực miền Trung & Tây Nguyên cùng Huyện đoàn Ia Grai

Hình ảnh các CBCNV Hyundai Gia Lai ,  văn phòng đại diện Pháp lý khu vực miền Trung & Tây Nguyên cùng Huyện đoàn Ia Grai

Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ, thiết thực, ý nghĩa, giàu tính nhân văn. Không chỉ đơn thuần là một buổi trao quà đơn giản mà hơn thế, những thành viên trong đoàn từ thiện đã tạo nên một chương trình “Chăn ấm mùa đông” thân thiện, ấm áp, đong đầy cảm xúc yêu thương. Kỷ niệm khó quên với tất cả mọi người, đó chính là những trò chơi thú vị dành cho các em nhỏ và những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà các em nhỏ người đồng bào đã dành tặng cho Đoàn trong Chương trình thiện nguyện Chăn ấm mùa đông 2016 của Hyundai Gia Lai.

 

Tin liên quan

NGÀY HỘI THIẾU NHI CỦA HYUNDAI GIA LAI 01-6-2019

Giải bóng đá Hyundai Gia Lai mở rộng 2017

Tết Trung thu là tết của đoàn tụ, và của thương yêu, tết của đại gia đình Hyundai Gia Lai

Tuần Lễ Trưng Bày HYUNDAI TUCSON 2017 Phiên Bản Mới Nhất – Đã Có Mặt Tại HYUNDAI Gia Lai

Tuần lễ vàng tham quan và trải nghiệm lái thử xe Hyundai i10 hoàn toàn mới

Contact Me on Zalo