Hyundai Gia Lai Ưu đãi bộ đôi Tucson và Kona lên đến 60 Triệu

Với mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng người tiêu dùng kịp thời sở hữu chiếc xe phù hợp, bảo vệ sức khỏe gia đình, Hyundai Gia Lai triển khai chương trình “Hỗ Trợ Đặc Quyền – An Toàn Di Chuyển”

Cơ hội tốt nhất trong năm để tậu Hyundai Tucson và Hyundai Kona với mức chiết khấu tốt chưa từng thấy, đặc quyền chỉ có tại Hyundai Gia Lai

  • Hyundai Kona ưu đãi lên đến 50 triệu đồng
  • Hyundai Tucson ưu đãi lên đến 45 triệu đồng

Gim giá lên đến 45 triu đồng khi mua xe Hyundai Tucson

Hyundai Tucson là một trong những mẫu crossover ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam. Mẫu crossover này vẫn mang đậm phong cách thể thao, cá tính với các đường nét đơn giản và gọn gàng. Với ưu đãi giảm giá lên đến 45 triệu đồng, Hyundai Tucson là mẫu xe đáng cân nhắc để sở hữu.

Gim giá lên đến 50 triu đồng khi mua xe Hyundai Kona

Kona ra mắt thị trường Việt năm 2018. Chỉ một thời gian ngắn, Hyundai Kona đã chiếm giữ vị trí số một phân khúc B-SUV, vững ngôi vương trong khoảng gần 3 năm qua. Kết thúc năm 2020, Hyundai Kona đạt doanh số 7.863 xe.

Với thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc đa dạng, tích hợp nhiều công nghệ tiện ích, tiện nghi dễ sử dụng, đặc biệt là mức giá vô cùng êm ái, Hyundai Kona xứng đáng luôn được nằm trong top những mẫu xe phân khúc B-SUV hot nhất của năm.

Với giá bán vô cùng hợp lý chỉ từ 636 triệu đồng. Đặc biệt mức giá sẽ được giảm lên đến 50 triệu khi đồng khi mua xe trong tháng 9 này.

Hãy gọi ngay Hotline: 0918 333 278 để nhận được những ưu đãi duy nhất dành cho Hyundai Tucson chỉ áp dụng tại Hyundai Gia Lai

Quý khách hàng có thể đặt lịch với chúng tôi thông qua điền Form bên dưới, chuyên viên tư vấn bán hàng của Hyundai Gia Lai sẽ liên hệ với khách hàng tư vấn trong thời gian sớm nhất

    Anh/Chị GỌI: 0941 330 33

    Contact Me on Zalo
    call to Hyundai Sông Hàn
    đăng lý lái thử