hyundai gia lai

Hotline kinh doanh

  0916.020.278

Tư vấn miễn phí 24/70916.020.278

Xe Hyundai tiếp tục giành giải thưởng cho dòng xe thiết kế Red Dot

Hyundai tiếp tục giành giải thưởng  và ghi dấu ấn tượng tại Red Dot 2015 với 3 mẫu xe mới bao gồm Sonata, bộ đôi Hyndai i20. Trước đó 2 dòng xe của hyundai là Sonata và Genesis cũng từng chiến thắng ở cuộc thi này.

Giải thưởng Red Dot được thành lập bởi 38 chuyên gia, những người có uy tín trong nghành thiết kế và nghiên cứu, tới từ 25 nước trên thế giới. Giải thưởng Red Dot được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng thiết kế. Tại cuộc thi lần này Red Dot đã thu hút 4928 sản phẩm tới từ 1994 công ty của tất cả 56 nước trên toàn cầu, khiến cho cuộc thi thiết kế Red Dot trở thành một trong những cuộc thi danh giá nhất lần này.

 

hyundai-gia-lai-tiep-tuc-nhan-giai-thuong-red-dot

 

Các giải thưởng ở hạng mục ô tô hãng hyundai giành được bộ đôi giải thưởng cho dòng thiết kế i20 , với i20 hyundai quyết định đi ngược lại với các tiêu chuẩn thông thường, i20 với vẻ ngoài thể thao, khác hẳn với phiên bản hatchback trước đó, sự phá cách sáng tạo này nhận được sự đánh giá cao của hội đồng giám khảo.

Dòng Hyundai i20 hatchback cũng được đánh giá là bước tiến lớn của hyndai. Kích thước xe dài hơn, thấp hơn, và nội thất rộng rãi hơn giúp cho chiếc xe có ngoại hình vững chãi như 1 người đàn ông lớn. Ngoại thất xe nổi bật với nắp ca-po lớn lưới tản nhiệt được thiết kế với hình lục giác biểu tượng đặc trung của dòng xe hyundai.

Dòng hyndai Sonata thiết kế hoàn toàn mới dựa trên những ý tưởng bật ra từ “Nội lực ”, một biểu hiện về mặt thẩm mĩ tinh tế, nhấn mạnh vào ngoại hình của xe. Hyundai Sonata được thiết kế hoàn toàn mới , tinh xảo hơn, cấu trúc xe chắc chắn, vận hành tốt hơn, giảm ồn, giảm rung, xóc, đồng thời dòng xe sonata trang bị các thiết bị công nghệ an toàn, nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn.

hyundai-gia-lai-nhan-giai-thương-lon

 

Peter Schreyer tổng giám đốc thiết kế của tập đoàn xe hyndai cho biết chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi nhận được giải thưởng thiết kế tại Red Dot lần này, các thiết kế của chúng tôi thể hiện tinh thần cầu tiến. Giải thưởng của ban giám khảo đưa ra chính là sự công nhận cho những nỗ lực cố gắng của chúng tôi đang thực hiện trên toàn thế giới.

Các mẫu xe hyundai được thiết kế và nhận giải thưởng lần này đều được lấy cảm hứng từ “Điêu khắc dòng chảy i20 ”, mô phỏng các dòng chảy không ngừng lưu chuyển, năng động. Thể hiện một thông điệp sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên, mang đến 1 thiết kế đầy nhiệt huyết và đam mê.
Theo thông tin mà đại lý xe Hyndai Gia Lai nhận được thì các mẫu thiết kế này sẽ sớm có mặt trên thị trường vào năm 2017.

Nguồn : Hyundai gia lai

Tin liên quan 

Hyundai Gia Lai giới thiệu

Tin liên quan

Hyundai Gia Lai giảm giá Hyundai Tucson lên đến 130 triệu trong tháng 11

Hyundai santafe giảm giá sốc 230 triệu tại Hyundai Gia Lai

Mua xe Hyundai ở đại lý Hyundai nào rẻ nhất

Đi mua Honda CR-V giá rẻ, Honda đem khách hàng ra làm trò đùa

Giá xe 2018 và nỗi lo của người “Việt”