hyundai gia lai

Hotline kinh doanh

  0916.020.278

Tư vấn miễn phí 24/70916.020.278

Hyundai IONIQ phiên bản châu âu sẵn sàng ra mắt tại triển lãm Geneva

Đại lý xe Huyndai gia lai cập nhật thông tin cuộc triển lãm Geneva do dòng xe Huyndai IONIQ tham gia trưng bày các dòng xe mới.

Hyundai sẽ đưa dòng xe  IONIQ  phiên bản châu Âu với 3 biến thể, khác nhau tới triển lãm ô tô Geneva vào đầu tuần tới. Bắt đầu với dòng IONIQ Hybrid kết hợp động cơ xăng GID 1,6 L công suất 105 mã lực và một mô tơ điện 44 mã lực , cho tổng công suất 141 mã lực. Dòng xe hyndai IONIQ sử dụng bộ ác quy lithium-ion-polymer 1,56 KWh và có lượng khí thải Co2 ra môi trường chỉ ở mức 79g/km

hyundai-ioniq-ra-mat-trien-lam

Bộ 3 dòng xe hyndai IONIQ ra mắt tại triển lãm Geneva

Dòng hyundai IONIQ Plug-in, phạm vi di chuyển của xe ở chế độ chạy điện là 50km do bộ ác quy được cải tiến là lithium-ion polymer 8.9-kWh, cung cấp thêm mã lực cho xe. Xe được trang bị động cơ xăng leentowis 1.6 GDI  và mô tơ điện lên tới 61 mã lực, mức khí thải CO2 ra môi trường khi xe vận hành là 32g/km thấp hơn dòng hyundai IONIQ Hybrid.

huyndai-gia-lai-gioi-thieu-dong-xe-ioniq

Nội thất bên trong của dòng xe Hyundai IONIQ phiên bản châu âu

Dòng Huyndai cuối cùng tham dự triển lãm lần này là xe Hyundai Electric, dòng xe được cấu tạo chủ yếu do 1 mô tơ điện và bộ ác quy lithium-ion-polymer 28-kWh cung cấp mã lực chính cho xe. Điều thú vị là nhà sản xuất Huyndai khẳng định model chạy điện này có phạm vi di chuyển lên tới 250km , khác biệt so với phiên bản hyundai nội địa phạm vi di chuyển chỉ 80km .

Tất cả những sản phẩm của dòng Hyndai IONIQ có hệ số cản cd là 0,24 và sở hữu nhiều hệ thống hỗ trợ an toàn như phanh khẩn cấp, tự động, tự phát hiện điểm mù, hỗ trợ duy trì làn đường, cảnh báo giao thông phía sau, và kiểm soát hành trình đường đi 1 cách tự động và thông minh.

 

 

Tin liên quan

Hyundai Gia Lai giảm giá Hyundai Tucson lên đến 130 triệu trong tháng 11

Hyundai santafe giảm giá sốc 230 triệu tại Hyundai Gia Lai

Mua xe Hyundai ở đại lý Hyundai nào rẻ nhất

Đi mua Honda CR-V giá rẻ, Honda đem khách hàng ra làm trò đùa

Giá xe 2018 và nỗi lo của người “Việt”